เกมยิงปลา

Zombie Party เกมล่าซอมบี้ Spade Gaming ที่ได้รับความนิยมสูงสุด 2021

รีวิวเกม Zombie Party

สำหรับเกม Zombie Party นับเป็นเกมล่าซอมบี้อีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมจากบรรดานักพนันออนไลน์ ทั้งเหล่าเซียนพนัน และนักพนันออนไลน์หน้าใหม่ เนื่องจากเกมนี้ เป็นเกมที่มีรูปแบบการเล่นที่ไม่เหมือนเกมยิงปลา Spade Gaming ทั่วไป ทั้งวิธีการเล่น และสัญลักษณ์กราฟิกต่าง ๆ ล้วนแต่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวสูงมาก และที่สำคัญเกมล่าซอมบี้เกมนี้ ยังมีอัตราการจ่ายเงินสูงสุดถึง 500 เท่า มีโบนัส และไอเท็มสุดแสนพิเศษ ที่จะเป็นตัวช่วยทำเงินให้กับนักพนันออนไลน์ทั้งหลายได้อย่างไม่ยากนัก ดังนั้นหากท่านต้องการมีรายได้เพิ่มมากขึ้น เราแนะนำให้ท่านเดิมพันกับเกมนี้ รับรองว่าท่านจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

จุดเด่นของเกมล่าซอมบี้ Zombie Party

นักพนันหลายท่านที่ได้เข้ามาทดลองเล่นเกมล่าซอมบี้อย่าง “Zombie Party” ต่างก็ต้องหลงใหลในตัวเกม เพราะนอกจากจะมีอัตราการจ่ายเงินที่สูงมาก ๆ แล้ว เกมนี้เมื่อท่านฆ่าซอมบี้จนตายได้ ภายในเกมจะมีการสุ่ม Reward ให้ท่านได้ลุ้นรางวัลถึง 3 ชนิดด้วยกัน โดยมีรางวัลสูงสุดถึง 500 เท่าของเงินทุนที่ท่านวางเดิมพันลงไปอีกด้วย ซึ่งส่วนนี้จึงเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นสำคัญที่ทำให้เกมล่าซอมบี้เกมนี้ ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจากนักพนันออนไลน์ทั้งทั่วไทย และทั่วเอเชีย ดังนั้นเรามาดูกันว่า อัตราการจ่ายของสัญลักษณ์ต่าง ๆ และอาวุธที่จะใช้ในการฆ่าซอมบี้จะเหมือนกับเกม Alien Hunter หรือไม่ มาดูกัน

สัญลักษณ์ต่าง ๆ และอัตราการจ่ายภายในเกม Zombie Party

 • สัญลักษณ์ซอมบี้ทั่วไป จะมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 2 เท่า – 80 เท่า
 • ทับทิม (Ruby) สัญลักษณ์ซอมบี้พิเศษ จะมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 2 เท่า – 10 เท่า
 • หยก (Jade) สัญลักษณ์ซอมบี้พิเศษ จะมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 10 เท่า – 50 เท่า
 • เพชร (Diamond) สัญลักษณ์ซอมบี้พิเศษ จะมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 100 เท่า – 500 เท่า
 • ระเบิดแบบเต็มหน้าจอ (Full Screen Bomb) สัญลักษณ์ซอมบี้พิเศษ VIP จะเป็นการระเบิดซอมบี้ทั่วไปทั้งหมดออก
 • ค้างแบบเต็มหน้าจอ (Free Screen Freeze) สัญลักษณ์ซอมบี้พิเศษ VIP ที่จะมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 20 เท่า
 • เกมฟรี (Free Game) สัญลักษณ์ซอมบี้พิเศษ VIP ที่จะให้ท่านได้ฆ่าซอมบี้ฟรี 20 รอบ
อาวุธที่ใช้ฆ่าซอมบี้

อาวุธที่ใช้ฆ่าซอมบี้ มีอาวุธอะไรบ้าง ?

สำหรับอาวุธที่จะใช้ฆ่าซอมบี้ภายในเกมนี้นั้น มีอาวุธทั้งหมด 4 รูปแบบด้วยกัน โดยแต่ละแบบจะมีความเหมาะสมในการใช้ที่ไม่เหมือนกัน แต่อาวุธทั้งหมดนั้นล้วนสามารถทำให้ท่านฆ่าซอมบี้ได้ง่ายมากขึ้น และทำให้มีสิทธิลุ้นรางวัลจากการได้รับ Reward เมื่อฆ่าซอมบี้ได้เยอะขึ้นอีกด้วย โดยอาวุธทั้งหมดนั้นจะมีอะไรบ้าง ท่านสามารถดูได้ดังนี้

 1. ค้อนของเล่น (Toy Hummer)
 2. แพนเพื่อนบ้าน (Neighbor’s Pan)
 3. กีตาร์นักล่า (Haunted Guitar)
 4. ค้างคาวหัวแหลม (Deadly Spiky Bat)
เทคนิคทำเงิน

เทคนิคการเล่นที่ท่านสามารถทำรายได้หลักแสนได้ไม่ยาก

เทคนิค หรือวิธีการเดิมพันของเกมนี้นั้น ล้วนแต่มีวิธีการเดิมพันที่หลากหลาย แล้วแต่สไตล์ของแต่ละท่าน แต่ถ้าหากท่านอยากสร้างรายได้จากเกมนี้ให้ได้มากที่สุด และรวดเร็วที่สุด ในหัวข้อนี้เราจะมาแนะนำ เทคนิคการทำเงินแบบเซียนพนันทั้งหลาย ว่ามีหลักการเดิมพันอย่างไร โดยขั้นตอนนั้น มีดังนี้

 • ให้ท่านเลือกห้องเดิมพันให้เหมาะสมกับเงินทุนที่ท่านมี เพราะหากท่านเข้าไปเดิมพันกับห้องที่มี Bet สูง หรืออัตราการเดิมพันที่สูง โอกาสที่ท่านจะได้รับเงินรางวัลกลับไปนั้น ไม่มีแน่นอน 100%
 • เมื่อท่านเลือกห้องเดิมพันได้แล้ว ให้ท่านเลือก Bet และชนิดของอาวุธที่ท่านคิดว่าเหมาะสมกับการเล่นของท่านมากที่สุด ซึ่งสิ่งนี้จะช่วยให้ท่านประหยัดเงินจากอัตราการจ่ายไปได้เยอะมาก ๆ
 • ให้ท่านเลือกฆ่าซอมบี้ทีละตัว เพราะหากท่านฆ่าสลับทีละหลาย ๆ ตัวพร้อมกัน หากซอมบี้ไม่ตายแม้แต่ตัวเดียว ท่านอาจจะสูญเสียเงินทุนที่มีทั้งหมดได้ ดังนั้นฆ่าครั้งละตัวจะดีที่สุด เพราะจะมีสัญลักษณ์พิเศษที่ท่านจะมีสิทธิลุ้นเงินรางวัล ซึ่งให้มากถึง 500 เท่า นั่นเอง
 • เมื่อมีซอมบี้ที่เป็นสัญลักษณ์พิเศษ VIP ออกมา เราแนะนำให้ท่านเลือกฆ่าซอมบี้เหล่านี้เลยทันที เพราะหากท่านฆ่าได้ ซอมบี้เหล่านี้จะทำให้ท่านสามารถฆ่าบี้ชนิดทั่วไปได้ง่ายขึ้นกว่าเดิมมาก ๆ

โดยเทคนิคที่เราได้แนะนำท่านไปข้างต้นนั้น เป็นเทคนิคทำเงินแบบเซียนพนันที่สามารถใช้งานได้จริง และสร้างกำไรให้กับท่านได้จริง ๆ ซึ่งเป็นเทคนิคที่บรรดาเซียนพนันออนไลน์ทุกท่าน ให้การยอมรับว่าเป็นเทคนิคที่ดีที่สุดอีกเทคนิคหนึ่งเลย

สรุป

เกมล่าซอมบี้ของเรา ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่นักพนันออนไลน์ทุกท่าน เลือกเข้ามาใช้งานเพื่อสร้างกำไร เนื่องจากเกมนี้มีจุดเด่นอยู่ที่ อัตราการจ่ายเงินสูง ซึ่งมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 2 เท่า – 500 เท่า มีรูปแบบการเดิมพันที่หลากหลาย มีอาวุธที่ใช้ในการฆ่าซอมบี้ให้เลือกหลากหลายรูปแบบ มีการสุ่ม Reward ให้เมื่อฆ่าซอมบี้ชนิดทั่วไปตาย ซึ่ง Reward นี้ มีอัตราการจ่ายสูงสุดถึง 500 เท่าของเงินที่ท่านวางเดิมพันไป แถมเกมนี้นั้นหากท่านฆ่าซอมบี้สัญลักษณ์พิเศษ VIP ตาย ซอมบี้เหล่านี้จะมีฟีเจอร์พิเศษ ที่จะช่วยให้ท่านฆ่าซอมบี้ชนิดทั่วไปได้ง่ายขึ้น และสามารถทำเงินได้เยอะขึ้นอีกด้วย

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *